xs 18 12

xs 18 12
xs 18 12
kích thước:4832.735M
tốc độ caoTải xuống
  • giới thiệu trò chơi

Nội dung Tóm lược

Một trăm linh hồn nhỏ nói đúng, Fu Qiangia công smt cũng thực sự là một câu chuyện miệng, một chiếc hộp mở sẽ không thể dừng lại.
Mở ra

Phiên bản thay mới

Một trăm linh hồn nhỏ nói đúng, Fu Qiangia công smt cũng thực sự là một câu chuyện miệng, một chiếc hộp mở sẽ không thể dừng lại.

Chen mạnh mẽ đã nghĩ rằng sống một người đàn ông đến và hỏi những gì đã xảy ra, nhưng hầu như tất cả mọi người nhìn thấy anh ta sau khi bỏ qua.Xin lỗi, bộ trưởng Chen, tạm thời, thang máy của công ty chúng tôi không mở, và chỉ có thể xuống cầu thang, nhưng cũng xin vui lòng đi qua lối thoát cứu hỏa.gia công smt

xs 18 12

À, đó không phải là, nhưng đó là ý của đội chúng tôi, chúng tôi chỉ làm theo mệnh lệnh.Chen mạnh mẽ thiếu kiên nhẫn vẫy tay và nói, các đội trưởng Li gọi đến!Bảo vệ gọi qua điện thoại trong một thời gian ngắn, cửa thang máy trước mặt Chen mạnh mẽ mở, khuôn mặt béo phì vắt ra như bánh bao nụ cười.gia công smt

xs 18 12

Bộ trưởng Trần, nghe nói ông muốn gặp tôi? Bất cứ điều gì ông cần.Trần Mạnh Thường chỉ vào thang máy cau có và hỏi, Đội trưởng Lý, thang máy không được dùng sao? Làm sao anh ra khỏi đó được?

xs 18 12

Oh, đó là vấn đề ah, hey, bộ trưởng Chen, tôi chỉ là một đội trưởng bảo vệ, làm thế nào mà có quyền phong tỏa thang máy ah?

Bắt đầu sáng nay, tất cả nhân viên đều không thể sử dụng thang máy, đặc biệt là không được phép lên tầng thượng!Bởi vì chính Trần Mạnh Cường là dòng máu hỗn loạn, ngoài các thuộc tính 5 dòng, còn có nhiều tính chất khác nhau hơn cả các tính chất khác của gió.

Xu, tôi không có sự chú ý đặc biệt này, sống ở mọi nơi.À, tốt thôi, anh sẽ sống ở phía Tây với tôi, nếu có gì đó chúng ta có thể giao tiếp bất cứ lúc nào.

Khu vực xây dựng màu trắng sữa ở phía tây là khu vực tập thể dục bằng kim loại, có khoảng 50 căn phòng, độc lập với nhau. Nhưng những căn phòng này, thực sự sống, chỉ có hai mươi người.Trần Mạnh, bạn sẽ sống trong căn phòng này, tôi sẽ ở ngay bên cạnh bạn, bất cứ điều gì bạn muốn.

Mở ra

  • Phiên bản:98839.161.4
  • kiểu:Khu vực Windows
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • thay mới:2021-11-27 21:49:38

Trò chơi có liên quan

Trò chơi liên quan giới thiệu

người sử dụngBình luận 229 Bình luận

Tôi cũng nói một vài từ