vietlott 2/5/2021

vietlott 2/5/2021
vietlott 2/5/2021
kích thước:5.3M
tốc độ caoTải xuống
  • giới thiệu trò chơi

Nội dung Tóm lược

Đó là cách mà các thầđội hình của liverpooly tu này biết chiến đấu với cái xác chết!
Mở ra

Phiên bản thay mới

Đó là cách mà các thầđội hình của liverpooly tu này biết chiến đấu với cái xác chết!

Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, hai chúng tôi đã ở trong Dinh thự của Tướng quân Dongyue.Chỉ trong một năm, với sự hợp tác chặt chẽđội hình của liverpool của hai anh em chúng tôi, tôi đã trở thành đội trưởng của một đội nhỏ, và hai năm sau tôi trở thành đội trưởng của đội lớn.

vietlott 2/5/2021

Tuy nhiên, chỉ trong tích tắc, vẻ mặt của Ngụy Vô Tiện mờ đi.Đó là, kể từ khi tôi trở thành đội trưởng, tâm lý của tôi đã có những thay đổi tinh vi mà tôi không hề hay biết, mà thậm chí tôi còn không biết.Sau đó, Tổng trưởng dinh thự trước đây của General Mansion đã được thay đổi, và với sự giúp đỡ của anh em nhà Tianwei, tôi đã thành công trong việc tiếp quản lại General Dongyue Mansion!đội hình của liverpool

vietlott 2/5/2021

Để đền đáp lòng tốt của anh em Tianwei, lữ đoàn do tôi phụ trách được đặc biệt đặt tên là Đội tổng hợp Tianwei và được giao lại cho anh em Tianwei.Lá cờ chiến mà cậu bé Chen Qiang đang cầm là do chính tay tôi đưa cho Anh Tianwei.

vietlott 2/5/2021

Có một điều đáng tiếc là từ khi ngồi trong Dinh thự của Đại tướng quân Dongyue của Palace Master, cơ hội sát cánh chiến đấu cùng anh em nhà Tianwei gần như không còn.

Là một cung chủ, có rất ít cơ hội để chiến đấu trực tiếp. Nếu không phải vì siêu năng lực xâm nhập vào dinh thự đại tướng, có lẽ tôi vẫn chưa biết, tu luyện của tôi đã thua xa anh em Thiên Vĩ, đã bị bỏ hoang từ lâu rồi.Tuy nhiên, đáng tiếc là Chen Qiang, người bất khả chiến bại, vẫn chậm hơn một chút!

Phần lớn năng lượng hỗn loạn trực tiếp nổ tung vào thế giới nhỏ bé của Trần Cường, và một nửa năng lượng còn lại nổ trực tiếp trên cảnh giới chiến trường của Trần Cường, trực tiếp nổ tung hắn cách xa hàng trăm dặm!Trần Cường bị đánh bay một cái lòng bàn tay, ba người linh hồn lại trở về chỗ cũ trong yên lặng, tiếp tục âm thầm công kích!

Trận đòn quyết liệt của ba linh hồn vừa rồi không chỉ đánh gục sự tự tin và ước mơ của cậu, mà còn giáng một đòn tàn khốc vào thế giới nhỏ bé của cậu!Thế giới nhỏ bé bán kính gần 70 triệu km đã trực tiếp tan rã ngàn dặm!

Mở ra

  • Phiên bản:654.65563.9
  • kiểu:Chuyển đổi video
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • thay mới:2021-11-27 21:50:58

Trò chơi có liên quan

người sử dụngBình luận 3 Bình luận

Tôi cũng nói một vài từ